ตู้คอนเทนเนอร์แบบห้องเย็น เพื่อเก็บรักษาอาหารสด และวัตถุดิบต่างๆ
เนื่องจากอาหารสด มีอายุในการเก็บรักษาได้ไม่นาน จึงจำเป็นต้องใช้ตู้คอนเทนเนอร์แบบห้องเย็นที่อุณหภูมิความเย็นที่เหมาะสม เพื่อคงความสด
และคงคุณค่าของผลผลิต และผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ยา และ เคมีภัณฑ์ต่างๆ
ตู้คอนเทนเนอร์สามารถควบคุมอุณหภูมิ ให้คงที่ต้อง + 20CO ถึง –20CO ขึ้นอยู่ความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเก็บรักษา